Công ty Cổ phần Công nghệ Y tế FaCare Quốc tế

Là công ty chuyên cung cấp thiết bị cho ngành y tế và các thiết bị y tế gia đình được thành lập từ năm 2014, sau quá trình xây dựng và phát triển, đến nay đội ngũ cán bộ, nhân viên của FaCare gồm những giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ, kỹ sư… và những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế, công nghệ thông tin, và quản trị hiện đại.

 

Hệ thông thiết bị y tế FaCare giúp bạn chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà

Những sản phẩm phần mềm, thiết bị Y tế, và dịch vụ của FaCare hướng tới giải pháp toàn diện và thông minh mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, bác sĩ, và bệnh viện. Việc  chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt hơn, thuận tiện và chi phí thấp bằng việc kết hợp giữa thiết bị Y tế thông minh có độ chính xác cao với công nghệ thông tin thông qua các phần mềm ứng dụng, cùng với hệ thống quản trị bảo mật an toàn tuyệt đối. Những sản phẩm và thiết bị Y tế thông minh của FaCare được sản xuất theo công nghệ của hãng MedNet GmbH (CHLB Đức) và nhà sản xuất TaiDoc (Đài Loan).

Với đội ngũ chuyên gia, nhân viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, cùng với vị thế của FaCare, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và góp phần xây dựng nền Y tế hiện đại tại Việt Nam.

FACARE THAM GIA TRIỂN LÃM Y TẾ QUỐC TẾ VIỆT NAM LẦN THỨ 17 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH – PHARMEDI VIETNAM 2022

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ Y TẾ FACARE QUỐC TẾ