TRIỂN LÃM Y TẾ QUỐC TẾ VIỆT NAM – PHARMEDI VIETNAM 13 – 16/09/2023

💢 💢 💥 TRIỂN LÃM Y TẾ QUỐC TẾ VIỆT NAM – PHARMED & HEALTHCARE VIETNAM 💥💢 💢
💢 Pharmedi là nơi giới thiệu những tiến bộ, thành tựu mới của nhiều lĩnh vực y tế trong nước và quốc tế. Đây cũng sẽ là cầu nối cho các nhà khoa học và giới chuyên môn trong và ngoài nước gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ các kinh nghiệm trong ngành. Thiết Bị Y Tế FaCare tham gia PHARMED kết nối cộng đồng với những gì mới nhất và tốt nhất trong thế giới y tế. Vinh dự đồng hành tham gia triển lãm với các mặt hàng về TBYT gia đình công nghệ 4.0 cùng với phần mềm phần liên kết dữ liệu sức khỏe cá nhân với ứng dụng điện thoại thông minh và hệ thống chăm sóc sức khỏe từ xa (telehealth), hệ thống quản trị bệnh viện (HIS), bệnh án điện tử (EMR), hệ thống lưu trữ và truyền hình ảnh y tế (PACS).
Kính mời Quý Khách hàng tham quan gian hàng FaCare tại số A7- A8 để được trải nghiệm các Sản phẩm TBYT gia đình công nghệ 4.0 cũng như được đo miễn phí các chỉ số: Đường huyết (Tiểu đường), Mỡ máu, Axit Uric (Gây bệnh Gout).
🎯🎯🎯Đặc biệt tại gian hàng FaCare quý khách hàng còn được nhận các phần quà thiết bị y tế chất lượng khi tham gia chơi mini game.
TRIỂN LÃM Y TẾ QUỐC TẾ VIỆT NAM – PHARMEDI VIETNAM
📆 Thời gian: 13 – 16/09/2023 
⭐Gian hàng FaCare: A7- A8
📍 Địa điểm: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
————————
Một số Hình ảnh tại Sự Kiện:

15

14

13

12

11