Công nghệ cốt lõi

FaCare tập trung vào 4 công nghệ cốt lõi đó là: Thiết bị y tế thông minh, hoá sinh, trắc quang, phần mềm và các ứng dụng. Chúng tôi ứng dụng các công nghệ cốt lõi để phát triển các sản phẩm: Thiết bị chẩn đoán, Thiết bị chăm sóc sức khoẻ tại nhà, Thiết bị chuyên dụng, Hệ thống chăm sóc sức khoẻ từ xa, Hệ thống quản trị bệnh viện và bệnh án điện tử

Thiết bị y tế thông minh

Dựa trên những lợi thế về công nghệ điện tử và năng lực công nghệ thông tin, FaCare phát triển các thiết bị y tế thông minh, nhỏ gọn, thân thiện và dễ sử dụng, có độ tin cậy và chính xác cao, an toàn đối với người dùng.

Công nghệ hóa sinh

FaCare cung cấp que thử, chất thử có độ tin cậy và chính xác cao của các tín hiệu hoá sinh.

Công nghệ trắc quang

FaCare sử dụng công nghệ trắc quang để phát triển các thiết bị đo định tính và định lượng.

Công nghệ phần mềm

FaCare phát triển phần mềm ứng dụng nhằm liên kết dữ liệu sức khỏe cá nhân với ứng dụng điện thoại thông minh và hệ thống chăm sóc sức khỏe từ xa (telehealth), hệ thống quản trị bệnh viện (HIS), bệnh án điện tử (EMR), hệ thống lưu trữ và truyền hình ảnh y tế (PACS).

Core-technology-vi

Công nghệ tiên tiến

Congnghe2

CÔNG NGHỆ XPER

XPER, phủ vàng và khắc laser kết hợp tín hiệu sinh học 2 + 2 là kỹ thuật thực hiện cho kết quả đo lường ổn định, chính xác.

Congnghe-eper

Congnghe-eper2

  • Enzyme: GDH-FAD
  • Cỡ máu: 0.5 μL
  • Thời gian phản ứng: 5 giây
  • Dải HCT : 0 % – 70 %
  • Phạm vi đo đường huyết: 10 – 800 mg/dL

CÔNG NGHỆ EF

Công nghệ EF (Phân đoạn điện) sử dụng đặc tính điện tích âm trên bề mặt tế bào để tách tế bào máu khỏi huyết tương để ước tính thêm giá trị Hematocrit

Congngheef

Eniso-blood-glucose-monitoring-systems-1

FaCare hợp tác cùng với TaiDoc Technology Corporation (Đài Loan) và MedNet GmbH (CHLB Đức) đã phát triển 5 thế hệ que thử với các cấp độ khác nhau và đáp ứng các yêu cầu về độ chính xác của ISO 15197 : 2013 & EN ISO 15197 : 2015.

Facare-duonghuyet