Sự kiện Đo sức khỏe miễn phí cùng Facare – Tại Nghệ An

Đầu tháng 11 vừa qua, Công ty cổ phần Công nghệ Y tế Facare Quốc tế đã có mặt tại Diễn Châu – Nghệ An để khởi động chiến dịch “Sống khỏe cùng Facare”. Với chương trình đo sức khỏe miễn phí, đo huyết áp và đường huyết dành cho người dân địa bàn.

Địa chỉ: Trạm y tế xã Diễn Hồng – Diễn Châu – Nghệ An

Thời gian: 07h – 16h

Tại đây, Facare có cơ hội tổ chức buổi tư vấn sức khỏe và đo đường huyết miễn phí, đối tượng chủ yếu là những người trung và cao tuổi, rất quan tâm tới sức khỏe của mình. Nhận được sự tư vấn và chăm sóc từ những chuyên gia y tế, thiết bị y tế chất lượng cao, người dân đã an tâm hơn nhiều.

Sử dụng máy đo đường huyết Facare FC-G168 đo cho người dân Nghệ An Toàn cảnh Ngày hội khám sức khỏe miễn phí tại Diễn Châu – Nghệ An Toàn cảnh Ngày hội khám sức khỏe miễn phí tại Diễn Châu – Nghệ An Toàn cảnh Ngày hội khám sức khỏe miễn phí tại Diễn Châu – Nghệ An

Thiết bị được sử dụng trong buổi Thăm khám sức khỏe miễn phí tại Diễn Châu – Nghệ An:

Bộ sản phẩm Chăm sóc sức khỏe Facare Máy đo huyết áp để bàn FC-P168 Máy đo đường huyết Facare FC-G168 Máy đo huyết áp bắp tay FT-C12B

Tất cả sản phẩm đều tích hợp bluetooth kết nối với smart phone, lưu trữ kết quả đo không giới hạn tại ứng dụng Facare. Để trải nghiệm toàn bộ tính năng của sản phẩm, vui lòng tải ứng dụng Chăm sóc sức khỏe Facare theo hướng dẫn.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng chăm sóc sức khỏe Facare