Sự kiện đo sức khỏe miễn phí cùng Facare – Tại Đà Nẵng

Thiết bị y tế FaCare chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Ngày 06/12 và 07/12 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Y tế Facare Quốc tế đã có mặt tại Đà Nẵng, kết hợp cùng L’amour, UniCity và PVT Care nhân dịp khai trương Câu lạc bộ Chăm sóc sức khỏe.

Facare tổ chức đo sức khỏe miễn phí được thực hiện bởi các y – bác sĩ đến từ Bệnh viện 199 Đà Nẵng, đo nhiệt độ, đo huyết áp và đường huyết dành cho tất cả khách hàng tới tham dự khai trương.

Địa chỉ: Số 150 Lê Lợi, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Ngày hội khám sức khỏe Miễn phí tại Đà Nẵng Các y bác sĩ của bệnh viện 199 Đà Nẵng  đo sức khỏe tại sự kiện Quét mã QR code để tải Ứng dụng chăm sóc sức khỏe Facare Ngày hội khám sức khỏe Miễn phí tại Đà Nẵng Ngày hội khám sức khỏe Miễn phí tại Đà Nẵng

Tại đây, Facare có cơ hội tư vấn sức khỏe và đo đường huyết miễn phí, đối tượng chủ yếu là những khách hàng quan tâm tới sức khỏe của mình. Nhận được sự tư vấn và chăm sóc từ những chuyên gia y tế, thiết bị y tế chất lượng cao, khách hàng đã có những trải nghiệm tốt trong 2 ngày khai trương.

Thiết bị được sử dụng trong buổi Thăm khám sức khỏe miễn phí tại buổi khai trương:

Fc-p188 FC-P168 FC-G168

 

Tất cả sản phẩm sử dụng tại sự kiện đều được trang bị thêm tính năng bluetooth kết nối với smartphone, đồng bộ dữ liệu đo được với ứng dụng Facare, giúp khách hàng có những trải nghiệm về thiết bị công nghệ mới nhất.

Vui lòng trải nghiệm phần mềm Chăm sóc sức khỏe Facare miễn phí tại đây:

Hướng dẫn sử dụng Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe Facare

Kiểm soát tiểu đường:

Để kiểm soát tốt tiểu đường các bạn nên kiểm tra thường xuyên chỉ số đường huyết tại nơi các bạn đặt lịch khám định kỳ. Ngoài ra các bạn có điều kiện có thể mua và sử dụng máy đo đường huyết tại nhà. Nên mua hãng có uy tín và sản phẩm được sử dụng công nghệ mới nhất.

FaCare là nhà cung cấp sản phẩm máy đo đường huyết của tập đoàn TaiDoc, một trong 5 tập toàn sản xuất thiết bị y tế lớn nhất toàn cầu. Máy đo đường huyết và máy đo đa thông số 5 trong 1 đều sử dụng công nghệ mới nhất của MedNet GmbH (CHLB Đức)