Sự kiện chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trên địa bàn thành phố Thuận An

Thiết bị y tế FaCare chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Nhằm cung cấp những thông tin, kiến thức cho người cao tuổi về các bệnh thường gặp và cách phòng ngừa, đồng thời khám sức khỏe người cao tuổi định kỳ là điều rất quan trọng.

Chương trình đo huyết áp, đường huyết miễn phí tại Trung tâm Y tế Thuận An Các y bác sĩ tại Trung tâm Y tế Thuận An Đo huyết áp cho người dân tại Trung tâm Y tế Thuận An

Công ty Cổ phần Công nghệ Y tế Facare Quốc tế đã hợp tác cùng Trung tâm y tế Thành phố Thuận An để khám sức khỏe và thực hiện các cận lâm sàng nhằm tầm soát, phát hiện các bệnh ở người cao tuổi để tư vấn, thu dung điều trị và quản lý các bệnh mạn tính tại địa phương.

Nhận được sự tư vấn và chăm sóc từ những chuyên gia y tế, thiết bị y tế chất lượng cao, người dân đã an tâm hơn nhiều.

Thiết bị được sử dụng trong buổi Thăm khám sức khỏe miễn phí tại Thành phố Thuận An:

Thiết bị Y tế Facare
  • Máy đo huyết áp Facare FC-P168 để bàn
  • Máy đo huyết áp bắp tay Facare FC-P188
  • Máy đo huyết áp FT C12B
  • Máy đo đường huyết Facare FC-G168

Để trải nghiệm toàn bộ tính năng của sản phẩm, vui lòng tải ứng dụng Chăm sóc sức khỏe Facare theo hướng dẫn.

Hướng dẫn sử dụng Ứng dụng chăm sóc sức khỏe Facare

Kiểm soát tiểu đường:

Để kiểm soát tốt tiểu đường các bạn nên kiểm tra thường xuyên chỉ số đường huyết tại nơi các bạn đặt lịch khám định kỳ. Ngoài ra các bạn có điều kiện có thể mua và sử dụng máy đo đường huyết tại nhà. Nên mua hãng có uy tín và sản phẩm được sử dụng công nghệ mới nhất.

FaCare là nhà cung cấp sản phẩm máy đo đường huyết của tập đoàn TaiDoc, một trong 5 tập toàn sản xuất thiết bị y tế lớn nhất toàn cầu. Máy đo đường huyết và máy đo đa thông số 5 trong 1 đều sử dụng công nghệ mới nhất của MedNet GmbH (CHLB Đức)