FACARE vinh dự đồng hành cùng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kì 2020-2025

Thiết bị y tế FaCare đồng hành cùng thấy thuốc trẻ

Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 được tổ chức trong 2 ngày 5 và 6/12/2020 tại Hà Nội. Đây là sự kiện quan trọng của đội ngũ Thầy thuốc trẻ Việt Nam.

Đại hội Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam nhiệm kì 2020 – 2025

Đại hội sẽ tổng kết, đánh giá các thành quả của nhiệm kỳ III và đề ra phương hướng nhiệm kỳ IV, đánh dấu sự trưởng thành và lớn mạnh của tổ chức; đồng thời động viên và phát huy vai trò của các Thầy thuốc trẻ và thanh niên Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân.

Trong bối cảnh Y tế Việt Nam hiện nay còn đứng trước những thách thức vô cùng to lớn về tình trạng quá tải bệnh viện, chất lượng dịch vụ y tế chưa hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng của người dân, sự thay đổi cơ cấu gánh nặng bệnh tật, tử vong theo hướng gia tăng tỷ trọng các bệnh không lây nhiễm; sự chênh lệch về chỉ số sức khỏe giữa các vùng miền; già hóa dân số và biến đổi khí hậu.

Đại hội Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam nhiệm kì 2020 – 2025

Ngoài ra, đại dịch COVID-19 hiện vẫn diễn biến rất phức tạp và những vấn đề về bệnh truyền nhiễm đang gia tăng, gây rất nhiều khó khăn cho sự phát triển y tế nói riêng cũng như sự đất nước nói chung.

Vì vậy tại Đại hội lần này sẽ đưa ra khẩu hiệu hành động: “Thầy thuốc trẻ tình nguyện vì một Việt Nam khỏe mạnh”. Đại hội sẽ phát động và triển khai 2 chương trình: “Thầy thuốc trẻ tiên phong, sáng tạo trong nghiên cứu khoa học và cải tiến chất lượng” và “Thầy thuốc trẻ xung kích, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”.

Toàn cảnh Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 10 – khóa III – Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam Sản phẩm Thiết bị Y tế thông minh thương hiệu Facare tại Hội nghị ban chấp hành lần thứ 10, khóa III – Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam

Công ty cổ phần Công nghệ Y tế Facare Quốc tế vinh dự tài trợ 120 phần quà dành cho các đại biểu tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kì 2020-2025.

Kiểm soát tiểu đường:

Để kiểm soát tốt tiểu đường các bạn nên kiểm tra thường xuyên chỉ số đường huyết tại nơi các bạn đặt lịch khám định kỳ. Ngoài ra các bạn có điều kiện có thể mua và sử dụng máy đo đường huyết tại nhà. Nên mua hãng có uy tín và sản phẩm được sử dụng công nghệ mới nhất.

FaCare là nhà cung cấp sản phẩm máy đo đường huyết của tập đoàn TaiDoc, một trong 5 tập toàn sản xuất thiết bị y tế lớn nhất toàn cầu. Máy đo đường huyết và máy đo đa thông số 5 trong 1 đều sử dụng công nghệ mới nhất của MedNet GmbH (CHLB Đức)