FaCare tài trợ thiết bị y tế thông minh tại Phòng chăm sóc sức khỏe cộng đồng Chung cư Golden Westlake 151 Thụy Khuê

Thiết bị y tế FaCare chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Ngày 14/03/2021, tại lễ khai trương Phòng chăm sóc sức khỏe cộng đồng Chung cư Golden Westlake, số 151 Thụy Khuê do PGS.TS.BS. Doãn Ngọc Hải phụ trách, FaCare vinh dự là nhà tài trợ thiết bị y tế thông minh của Phòng chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại đây.

Phòng chăm sóc sức khỏe cộng đồng Chung cư Golden Westlake, số 151 Thụy Khuê là dự án đầu tiên tại Hà Nội được triển khai với mục đích chăm sóc sức khỏe cho người dân sống tại khu chung cư với mô hình khám sức khỏe thông minh.

Tại Phòng chăm sóc sức khỏe cộng đồng Chung cư Golden Westlake, số 151 Thụy Khuê, người dân được đo nhiệt độ, đo đường huyết, đo huyết áp miễn phí, ngâm chân thảo mộc, bấm huyệt trị liệu đơn giản do các tình nguyện viên và nhà tài trợ Miễn phí.

Người dân khi đo các chỉ số sức khỏe sẽ được cập nhật trực tiếp vào điện thoại thông minh, chỉ số sức khỏe được theo dõi trên hệ thống Theo dõi sức khỏe FaCare, không cần bất cứ giấy tờ để ghi chép lại thông tin bệnh nhân; đây là điểm đặc biệt tại Phòng chăm sóc sức khỏe cộng đồng Chung cư Golden Westlake, số 151 Thụy Khuê do PGS.TS.BS. Doãn Ngọc Hải phụ trách.

Khu vực đo chỉ số đường huyết, huyết áp của Thiết bị y tế Facare dành được sự quan tâm đặc biệt của cư dân Golden WestLake 151 Thụy Khuê.

Công ty Cổ phần Công nghệ Y tế FaCare Quốc tế rất mong được đồng hành cùng PGS.TS.BS. Doãn Ngọc Hải triển khai nhiều hơn những dự án Phòng chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại các khu dân cư của Thành Phố Hà Nội và xa hơn là khắp 63 tỉnh thành; để người dân có thể tiếp cận được những Thiết bị y tế thông minh thời đại 4.0

Img_0065 01
Img_0065 01

Kiểm soát tiểu đường:

Để kiểm soát tốt tiểu đường các bạn nên kiểm tra thường xuyên chỉ số đường huyết tại nơi các bạn đặt lịch khám định kỳ. Ngoài ra các bạn có điều kiện có thể mua và sử dụng máy đo đường huyết tại nhà. Nên mua hãng có uy tín và sản phẩm được sử dụng công nghệ mới nhất.

FaCare là nhà cung cấp sản phẩm máy đo đường huyết của tập đoàn TaiDoc, một trong 5 tập toàn sản xuất thiết bị y tế lớn nhất toàn cầu. Máy đo đường huyết và máy đo đa thông số 5 trong 1 đều sử dụng công nghệ mới nhất của MedNet GmbH (CHLB Đức)