Facare hợp tác cùng Bệnh viện đa khoa Đống Đa đo đường huyết miễn phí cho bệnh nhân

Máy đo đường huyết tại nhà đã được sử dụng trong chương trình này. Đó là hai dòng máy đo: máy đó đường huyết FaCare FC-G168 và máy đo đa thông số FaCare FC-M168. Đã mang lại nhiều miền vui cho cộng đồng nhờ độ chính xác cao và được tư vấn sức khỏe nhiệt tình

Công ty Cổ phần Công nghệ Y tế Facare Quốc tế đã hợp tác cùng Bệnh viện đa khoa Đống Đa tổ chức buổi đo đường huyết miễn phí cho người dân nhằm tầm soát, phát hiện các bệnh ở người cao tuổi để tư vấn, và quản lý các bệnh mạn tính tại địa phương.

Ngày 9/01/2021, trong chương trình sinh hoạt định kỳ của Câu lạc bộ những bệnh nhân tiểu đường – Bệnh viện đa khoa Đống Đa, Công ty CP Công nghệ Y tế Facare Quốc tế đã kết hợp với Bệnh viện để đo huyết áp và đường huyết miễn phí cho các bệnh nhân. Tại đây, các bệnh nhân có phản hồi tích cực và đánh giá cao các bác sĩ của Bệnh viện và Facare đã tận tình hướng dẫn, tư vấn về chế độ ăn uống, sinh hoạt để kiểm soát tốt huyết áp và đường huyết.

Một số hình ảnh đo huyết áp, tiểu đường do Facare thực hiện tại buổi sinh hoạt Câu lạc bộ.

Bác sĩ Phương – đại điện phía Bệnh viện phụ trách Chương trình đánh giá đây là hoạt động rất tốt của Facare nhằm hỗ trợ các bệnh nhân và thông qua các buổi sinh hoạt, nhằm nâng cao ý thức người dân trong việc thường xuyên theo dõi huyết áp, đường huyết nhằm giảm thiểu những biến chứng, phòng những nguy cơ biến chứng do các bệnh này mang lại. Phía Bệnh viện mong rằng Facare sẽ đồng hành với các bệnh nhân trong Câu lạc bộ ở các buổi sinh hoạt tiếp theo.

Nhận được sự tư vấn và chăm sóc từ những chuyên gia y tế, thiết bị y tế chất lượng cao, người dân đã an tâm hơn nhiều.

Thiết bị được sử dụng trong buổi Thăm khám sức khỏe miễn phí:

 

Để trải nghiệm toàn bộ tính năng của sản phẩm, vui lòng tải ứng dụng Chăm sóc sức khỏe Facare theo hướng dẫn.

Liên hệ Facare để được tư vấn về các thiết bị y tế gia đình sử dụng công nghệ mới nhất.