FaCare hỗ trợ thiết bị và vật tư y tế Bộ y tế và hội thầy thuốc Việt Nam

Thương hiệu thiết bị y tế FaCare

Ngày mùng 4/8/2021 Công ty cổ phần công nghệ y tế FaCare quốc tế đã tổ chức vận chuyển vật tư và thiết bị y tế hỗ trợ bộ y tế và hội thầy thuốc việt nam.

Đây vừa là thể hiện trách nhiệm của một đơn vị cung cấp thiết bị y tế đối với công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Cũng đồng thời thể hiện tấm lòng cũng như mong mỏi của toàn bộ cán bộ nhân viên thương hiệu FaCare trong công tác chống dịch Covid-19.

Công ty cổ phần công nghệ y tế FaCare quốc tế luôn là đơn vị có những bước đi tiên phong, bám sát các định hướng của bộ y tế cũng như chính phủ về công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và phát triển y tế số.

Ho-tro-thiet-bị-y-te-1
FaCare hỗ trợ thiết bị y tế trong chống dịch Covid-19

Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn sát cánh cũng các cơ quan trong công tác chống dịch bệnh. Đặc biệt dịch bệnh covid-19 với mức độ nguy hiểm ngày càng cao của biến thể mới delta. Tất cả người Việt Nam chúng ta cần đồng lòng hơn nữa để cùng vượt qua khó khăn.

Ho-tro-thiet-bị-y-te-2
FaCare hỗ trợ thiết bị y tế trong chống dịch Covid-19

FaCare là thương hiệu cung cấp các sản phẩm thiết bị y tế thông minh, đáp ứng được nhu cầu cao của thời kỳ mới. Thời kỳ khám bệnh từ xa, y tế số và chăm sóc sức khỏe tại nhà

Để kiểm soát tốt tiểu đường các bạn nên kiểm tra thường xuyên chỉ số đường huyết tại nơi các bạn đặt lịch khám định kỳ. Ngoài ra các bạn có điều kiện có thể mua và sử dụng máy đo đường huyết tại nhà. Nên mua hãng có uy tín và sản phẩm được sử dụng công nghệ mới nhất.

FaCare là nhà cung cấp sản phẩm máy đo đường huyết của tập đoàn TaiDoc, một trong 5 tập toàn sản xuất thiết bị y tế lớn nhất toàn cầu. Máy đo đường huyết và máy đo đa thông số 5 trong 1 đều sử dụng công nghệ mới nhất của MedNet GmbH (CHLB Đức)

 

Ho-tro-thiet-bị-y-te-3
FaCare hỗ trợ thiết bị y tế trong chống dịch Covid-19