Facare đồng hành cùng Bảo Việt tại các sự kiện chăm sóc khách hàng

Thiết bị y tế FaCare chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Tiếp nối Chương trình vì sức khỏe cộng đồng, ngày 16/1/2021, Facare tiếp tục đồng hành cùng Bảo Việt Hà Nội – Đo huyết áp và đường huyết miễn phí dành cho khách hàng của Bảo Việt Life.

 

Tại Sự kiện này, với gần 200 khách hàng của Bảo Việt Hà Nội đã được đo huyết áp, đường huyết và tư vấn chế độ ăn, nghỉ, sinh hoạt tốt nhất nhằm hạn chế mắc các bệnh về huyết áp, đường huyết.

Khách hàng đã có những trải nghiệm về thiết bị y tế công nghệ mới và ứng dụng chăm sóc sức khỏe online của Facare, đánh giá cao về tính chính xác và sự thiết yếu của sản phẩm

Facare luôn là đơn vị đồng hành của Bảo Việt tại những sự kiện tri ân khách hàng.

Thiết bị được sử dụng trong buổi Thăm khám sức khỏe miễn phí:

  • Máy đo huyết áp Facare FC-P168 để bàn

Để trải nghiệm toàn bộ tính năng của sản phẩm, vui lòng tải ứng dụng Chăm sóc sức khỏe Facare theo hướng dẫn.

Liên hệ Facare để được tư vấn về các thiết bị y tế gia đình sử dụng công nghệ mới nhất.

Kiểm soát tiểu đường:

Để kiểm soát tốt tiểu đường các bạn nên kiểm tra thường xuyên chỉ số đường huyết tại nơi các bạn đặt lịch khám định kỳ. Ngoài ra các bạn có điều kiện có thể mua và sử dụng máy đo đường huyết tại nhà. Nên mua hãng có uy tín và sản phẩm được sử dụng công nghệ mới nhất.

FaCare là nhà cung cấp sản phẩm máy đo đường huyết của tập đoàn TaiDoc, một trong 5 tập toàn sản xuất thiết bị y tế lớn nhất toàn cầu. Máy đo đường huyết và máy đo đa thông số 5 trong 1 đều sử dụng công nghệ mới nhất của MedNet GmbH (CHLB Đức)