FaCare bước vào Chung khảo “Y tế thông minh lần II năm 2020” tại Cục CNTT – Bộ Y tế

Đây là top 10 công nghệ y tế đột phá nhất năm 2017, mở ra tương

Ngày 25/03/2021, tại Cục Công nghệ thông tin – Bộ Y tế đã diễn ra vòng Chung khảo cuộc thi Y tế thông minh lần II năm  2020 do Cục công nghệ thông tin, Bộ Y tế và Hội tin học Việt Nam phối hợp tổ chức.

Công ty cổ phần Công nghệ Y tế Facare Quốc tế có buổi thuyết trình sản phẩm dự thi: Hệ thống chăm sóc sức khỏe Facare tại vòng chung khảo.

Sản phẩm đã được các chuyên gia đánh giá cao, ứng dụng hữu ích cho cộng đồng

Z2398353528623_69d49172414b0f803e7fac917b361efe
Tại buổi chung khảo cuộc thi Y tế thông minh lần II 2020
Z2398355214752_80bc9906309e6bac8f04c6d25db9c066
Ứng dụng Facare được thuyết trình tại vòng chung khảo Y tế thông minh
Facare thuyết trình tại vòng chung khảo Y tế thông minh lần II 2020
Facare thuyết trình tại vòng chung khảo Y tế thông minh lần II 2020

HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE FACARE

Tên đơn vị thực hiện: Công ty Cổ phần Công nghệ Y tế FaCare Quốc tế

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM

 • Hệ thống chăm sóc sức khỏe FaCare là hệ thống cộng đồng, hoàn toàn miễn phí, được xây dựng trên nền tảng di động hỗ trợ người dùng quản lý, theo dõi, ghi nhận dữ liệu chăm sóc sức khỏe. Hỗ trợ kết nối bác sĩ gia đình, bệnh viện, tổ chức y tế tham gia theo dõi và chăm sóc bệnh nhân từ xa.
Cssk Facare
HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE FACARE

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA SẢN PHẨM

 • Hệ thống chăm sóc sức khỏe FaCace được thiết kế thân thiện, đơn giản, dễ tiếp cận với người dùng, đặc biệt dễ dàng sử dụng với người lớn tuổi.
 • Hệ thống có khả năng cá nhân hóa tham số cấu hình phù hợp theo từng cá nhân sử dụng.
 • Hệ thống hỗ trợ tương tác, gửi cảnh báo, thông tin lưu ý từ bác sĩ, người phụ trách chăm sóc tới người bệnh, người thân sử dụng ứng dụng (Cảnh báo, nhắc nhở người bệnh cần lưu ý khi thời tiết diễn biến phức tạp, nhắc nhở người bệnh khi các chỉ số sức khỏe bất thường…).
 • Hệ thống hỗ trợ nhắc lịch, đặt lịch, giúp người bệnh nhắc nhở lịch các công việc mà người bệnh cần thực hiện hàng ngày (nhắc lịch kiểm tra sức khỏe, uống thuốc…)
 • Hệ thống có khả năng mở, người dùng có thể chia sẻ dữ liệu chăm sóc sức khỏe với các bác sĩ chăm sóc.
 • Hệ thống có khả năng hoạt động độc lập trên các thiết bị di động phổ biến, hỗ trợ ghi nhận, lưu trữ và theo dõi dữ liệu trong những khu vực kết nối kém hoặc không có kết nối Internet.
 • Hệ thống có khả năng tích hợp IoT tương tác và ghi nhận dữ liệu trực tiếp với các thiết bị chăm sóc sức khỏe của FaCare.

ỨNG DỤNG TRONG ĐỜI SỐNG

 • Hệ thống hỗ trợ chăm sóc sức khỏe FaCare ứng dụng quản lý, theo dõi, ghi nhận dữ liệu chăm sóc sức khỏe cho cá nhân (người bệnh mãn tính, người bệnh sau phẫu thuật, đột quỵ, người trung niên, người cao tuổi, trẻ nhỏ…).
 • Hệ thống được ứng dụng cho việc quản lý chăm sóc và theo dõi sức khỏe cho cả gia đình.
 • Hệ thống ứng dụng cho bác sĩ gia đình, các bệnh viện quản lý và theo dõi diễn biến hàng ngày của người bệnh mãn tính. cơ sở chăm sóc y tế quản lý, theo dõi và chăm sóc người bệnh đặc biệt.
 • Hệ thống ứng dụng cho các đơn vị, tổ chức nghiên cứu, đánh giá, dự báo về các bệnh mãn tính (huyết áp, tiểu đường, tim mạch, gout…).

KẾT LUẬN

 • Qua viện triển khai ứng dụng trong thực tế, có thể thấy hệ thống mang lại nhiều giá trị và lợi ích trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Việc quản lý, theo dõi và chăm sóc sức khỏe được ghi nhận định kỳ rất cần thiết giúp cho việc dự báo, đánh giá và xem xét tình trạng bệnh, tình trạng sức khỏe dễ dàng và chính xác. Tuy nhiên để phổ biến việc sử dụng ứng dụng chăm sóc sức khỏe để quản lý, theo dõi và ghi nhận thông tin sức khỏe hàng ngày đến với mỗi người, mỗi cá nhân, mỗi gia đình cần có sự hỗ trợ, trợ giúp từ các tổ chức, các đơn vị, cơ quan y tế, cơ quan truyền thông có uy tín.

Ad Facare

Z2398354463178_c86b875211047fc4499e3b1331f48a87
Vấn đáp – demo sản phẩm thực tế của Facare

Kiểm soát tiểu đường:

Để kiểm soát tốt tiểu đường các bạn nên kiểm tra thường xuyên chỉ số đường huyết tại nơi các bạn đặt lịch khám định kỳ. Ngoài ra các bạn có điều kiện có thể mua và sử dụng máy đo đường huyết tại nhà. Nên mua hãng có uy tín và sản phẩm được sử dụng công nghệ mới nhất.

FaCare là nhà cung cấp sản phẩm máy đo đường huyết của tập đoàn TaiDoc, một trong 5 tập toàn sản xuất thiết bị y tế lớn nhất toàn cầu. Máy đo đường huyết và máy đo đa thông số 5 trong 1 đều sử dụng công nghệ mới nhất của MedNet GmbH (CHLB Đức)