Công ty cổ phần công nghệ y tế Facare Quốc tế tại Sự kiện TECHFEST VIET NAM 2020

Công ty Cổ phần Công nghệ Y tế Facare Quốc tế tại Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECH FEST VIETNAM 2020 – Đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh – Số 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Techfest vietnam 2020

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (Techfest Việt Nam) là sự kiện thường niên lớn nhất, huy động sự tham dự của đông đảo các tổ chức, cá nhân, các mạng lưới kết nối có uy tín trong nước, quốc tế dành cho cộng động khởi nghiệp sáng tạo tại Việt Nam. Techfest bao gồm chuỗi các sự kiện để kết nối và quy tụ các nguồn lực của hệ sinh thái nhằm hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, được tổ chức thường niên từ quy mô cấp địa phương, cấp vùng, quốc gia và quốc tế. Sự kiện có sự tham gia của Lãnh đạo Đảng, Chính phủ và cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, là dịp để tổng kết sự phát triển của hệ sinh thái trong giai đoạn vừa qua cũng như định hướng cho giai đoạn tới. Sau các kỳ tổ chức, Testfest đã có sự tham gia của hơn 500 nhà đầu tư, quỹ đầu tư trong nước, quốc tế với gần 700 lượt kết nối đầu tư với tổng giá trị cam kết đầu tư gần 20 triệu đô la Mỹ, trong đó nổi bật có quán quân Testfest 2018 – startup Abivin đã được giới thiệu tham dự và chiến thắng tại sân chơi thế giới – Startup World Cup. Sự tiếp bước của cuộc thi Cuộc thi tìm kiếm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest 2020 một lần nữa khẳng định vị trí và vai trò trong việc thúc đẩy các doanh nghiệp đổi mới tư duy sáng tạo, nâng cao năng lực của mình trong thời kỳ hiện đại.

Buổi thuyết trình về sản phẩm – dịch vụ y tế thông minh Facare tại TECHFEST 2020 Buổi thuyết trình về sản phẩm – dịch vụ y tế thông minh Facare tại TECHFEST 2020 Buổi thuyết trình về sản phẩm – dịch vụ y tế thông minh Facare tại TECHFEST 2020 Gian hàng của Facare tại TECHFEST 2020

Được thành lập từ năm 2014, Công ty cổ phần công nghệ y tế Facare Quốc tế qua quá trình xây dựng và phát triển, đến nay đội ngũ cán bộ, nhân viên của Facare gồm giáo sư, tiến sĩ và những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế, công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh.

Những sản phẩm phần mềm, thiết bị y tế và dịch vụ của Facare hướng tới giải pháp toàn diện và thông minh mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, bác sĩ và bệnh viện. Việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt hơn, thuận tiện và chi phí thấp bằng việc kết hợp giữa Thiết bị y tế thông minh có độ chính xác cao với công nghệ thông tin thông qua các phần mềm ứng dụng, cùng với hệ thống quản trị bảo mật an toàn tuyệt đối. những sản phẩm và thiết bị y tế thông minh của Facare được sản xuất theo công nghệ của hãng Mednet GmbH (CHLB Đức) và nhà sản xuất TaiDoc (Đài Loan).

Với đội ngũ chuyên gia, nhân viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm, tâm huyết cùng với vị thế của Facare sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và góp phần xây dựng nền y tế hiện đại tại Việt Nam.