Chương trình đồng hành cùng khách hàng, đối tác: Đại lý – Nhà thuốc

Thiết bị y tế FaCare chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Chào mừng khai trương của đối tác, Công ty Cổ phần Công nghệ Y tế Facare Quốc tế tổ chức đo sức khỏe miễn phí, đo huyết áp và đường huyết dành cho tất cả khách hàng tới tham dự khai trương.

Địa chỉ:

Nhà thuốc Thanh Nhàn – Sóc Sơn, Hà Nội

Nhà thuốc Minh Anh 8 – Phường Thống Nhất, Thành phố Nam Định

Khai trương quầy thuốc Thanh Nhàn – Sóc Sơn Sản phẩm Facare tại buổi khai trương Đo sức khỏe miễn phí cho người dân tại quầy thuốc Buổi khai trương của đối tác Minh Anh 8 tại Nam Định Hình ảnh bộ sản phẩm Facare tại Nhà thuốc Minh Anh 8  -Nam Định Đo huyết áp cho khách hàng tới dự khai trương nhà thuốc Minh Anh 8 – Nam Định Hình ảnh tại buổi khai trương nhà thuốc Minh Anh 8 – Nam Định

Tại đây, Facare có cơ hội tổ chức buổi tư vấn sức khỏe và đo đường huyết miễn phí, đối tượng chủ yếu là những khách hàng quan tâm tới sức khỏe của mình, đặc biệt là bệnh nhân tiểu đường. Nhận được sự tư vấn và chăm sóc từ những chuyên gia y tế, thiết bị y tế chất lượng cao, khách hàng đã có những trải nghiệm tốt khi mua hàng.

Thiết bị được sử dụng trong buổi Thăm khám sức khỏe miễn phí tại buổi khai trương:

Thiết bị Y tế Facare Máy đo huyết áp để bàn FC P168 Máy đo huyết áp không dây FC-P188 Máy đo huyết áp bluetooth FT-C12B Máy thử đường huyết FC-G168

 

Để trải nghiệm toàn bộ tính năng của sản phẩm, vui lòng tải ứng dụng Chăm sóc sức khỏe Facare theo hướng dẫn.

Kiểm soát tiểu đường:

Để kiểm soát tốt tiểu đường các bạn nên kiểm tra thường xuyên chỉ số đường huyết tại nơi các bạn đặt lịch khám định kỳ. Ngoài ra các bạn có điều kiện có thể mua và sử dụng máy đo đường huyết tại nhà. Nên mua hãng có uy tín và sản phẩm được sử dụng công nghệ mới nhất.

FaCare là nhà cung cấp sản phẩm máy đo đường huyết của tập đoàn TaiDoc, một trong 5 tập toàn sản xuất thiết bị y tế lớn nhất toàn cầu. Máy đo đường huyết và máy đo đa thông số 5 trong 1 đều sử dụng công nghệ mới nhất của MedNet GmbH (CHLB Đức)