Công ty truyền tải điện 2 tải phần mềm theo dõi sức khỏe FaCare và khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Phần mềm theo dõi sức khỏe từ xa FaCare

Công ty Truyền tải điện 2: Triển khai áp dụng theo dõi sức khỏe người lao động từ xa dự trên nền tảng phần mềm theo dõi sức khỏe FaCare của Công ty Cổ phần Công Nghệ Y Tế FaCare Quốc Tế

Sức khỏe của người lao động là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng, năng suất làm việc và hiệu quả hoạt động của Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2). Trong thời gian qua, đứng trước những diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh COVID-19 đang diễn tại nhiều địa phương trong cả nước. Đảng ủy, lãnh đạo PTC2 đặt biệt quan tâm, tạo môi trường lao động an toàn, đảm bảo tốt sức khỏe, đời sống và các chính sách cho người lao động. Bắt đầu từ ngày 13/10/2021, PTC2 triển khai áp dụng phần mềm theo dõi sức khỏe người lao động từ xa trong toàn Công ty.

Z2845962672302_c4b8827732d4a60ab5b68563cdc895ad
Cán bộ công ty tìm hiểu phần mềm theo dõi sức khỏe FaCare

Ứng dụng này sử dụng các thiết bị và hệ thống phần mềm hãng FaCare (phần mềm cho người dùng và phần mềm cho bác sĩ quản lý) thực hiện đo, theo dõi, quản lý sức khỏe của từng cán bộ công nhân viên. Các thiết bị đo mà PTC2 đang sử dụng bao gồm: Thiết bị đo nhiệt độ cơ thể, đo huyết áp, đo đường huyết, đo nồng độ oxy trong máu…

Để thực hiện, người sử dụng tải phần mềm FaCare về điện thoại, bác sĩ phụ trách y tế sẽ thiết lập và xác nhận các thông tin của từng cá nhân. Sau đó các cá nhân kết nối với thiết bị đo và đồng bộ với phần mềm quản lý của đơn vị thông qua  Blutooth.

Z2845962678423_45446630fd98a7289b1ccdb28606eb02
Kết quả được lưu trữ trên Phần mềm theo dõi sức khỏe FaCare

Tất các các dữ liệu đo sẽ được lưu trữ trong, cập nhật vào phần mềm quản lý của PTC2 và thiết bị di động của người lao động. Sau khi cập nhật các thông số nếu có chỉ số đo vượt ngưỡng quy định thiết bị đo sẽ cảnh báo ngay lập tức. Khi đã có kết quả dữ liệu bác sĩ phụ trách y tế của PTC2 có thể xem và đánh giá được tình trạng sức khỏe của từng cá nhân, đồng thời có thể đưa ra được các giải pháp kịp thời, tư vấn hỗ trợ sức khỏe cho người lao động.

Đặc biệt PTC2 sử dụng các thiết bị đó và hệ thống phần mềm này để thực hiện công tác kiểm tra, theo dõi sức khỏe của các cán bộ công nhân viên trước khi làm việc trên cao hoặc công việc đặc biệt theo quy định hiện hành của Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT).

Z2845962675050_e759158fa56ce9ca9ce503de151e54d3
Ông Nguyễn Đăng Thông – Chủ tịch Công đoàn PTC2, thành viên của tổ sáng kiến phát biểu tại buổi triển khai thực hiện ứng dụng.

Ông Nguyễn Đăng Thông – Chủ tịch Công đoàn PTC2, thành viên của tổ sáng kiến cho biết: Thực hiện chương trình chuyển đổi số của EVN và EVNNPT, PTC2 đã có sáng kiến “Triển khai áp dụng theo dõi sức khỏe người lao động từ xa”. Sau khi hoàn thành cập nhật các thông số sức khỏe của các thiết bị đo, các dữ liệu khám chữa bệnh bên ngoài hay khám sức khỏe định kỳ của CBCNV sẽ được cập nhật vào hệ thống máy chủ quản lý của PTC2. Ứng dụng này không chỉ hiển thị, lưu trữ kết quả đo không giới hạn trên phần mềm và website mà còn kết nối với hệ thống quản lý bệnh viện (HIS), tạo và lưu kết quả trên bệnh án điện tử. Qua đó, bác sỹ phụ trách y tế của PTC2 có thể đưa ra các phương án hỗ trợ về sức khỏe cho CBCNV. Đặc biệt đáp ứng được các giải pháp phòng ngừa dịch bệnh theo các văn bản hướng dẫn của Ban Chỉ đạo quốc gia Phòng chống COVID-19, EVN và EVNNPT trong tình hình mới.

Z2845962667220_8756188efaeef37c2b6376310316d229
Cá nhân xem kết quả đo chỉ số sức khỏe trên phần mềm FaCare

Việc đẩy mạnh các ứng dụng công nghệ vào công tác quản trị doanh nghiệp góp phần rất quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả quản lý vận hành an toàn cho hệ thống truyền tải điện, đẩy nhanh công tác chuyển đổi số trong PTC2 và EVNNPT góp phần cùng EVNNPT cơ bản hoàn thành công tác chuyển đổi số vào năm 2022 và thành doanh nghiệp số vào năm 2025

Ứng dụng phần mềm theo dõi sức khỏe FaCare theo dõi 12 thông số quan trọng của cơ thể

Các bạn có thể tải về miễn phí phần mềm trên các ứng dụng như Google play hay Ios

tìm hiểu thêm về phần mềm theo dõi sức khẻo từ xa FaCare tại đây

 • Khai báo y tế cho bệnh nhân covid-19
 • Đường huyết
 • Huyết áp
 • HbA1c
 • Acid uric
 • Cholesterols
 • Thân nhiệt
 • SpO2
 • Số đo cơ thể
 • Hemoglobin
 • Lactate
 • Ketone

Độc giả có thể tham khảo thêm ở đây

>> Máy đo đường huyết nào tốt

>> Máy đo tiểu đường tại  nhà

>> Mua máy đo đường huyết

>> Máy đo đường huyết giá bao nhiêu

>> Máy đo tiểu đường giá bao nhiêu

>> Máy đo đường huyết tốt nhất

>> Máy đo đường huyết tại nhà loại nào tốt

>> Máy đo đường huyết tại nhà loại nào tốt

>> Sử dụng máy đo đường huyết

Kiểm soát tiểu đường:

Để kiểm soát tốt tiểu đường các bạn nên kiểm tra thường xuyên chỉ số đường huyết tại nơi các bạn đặt lịch khám định kỳ. Ngoài ra các bạn có điều kiện có thể mua và sử dụng máy đo đường huyết tại nhà. Nên mua hãng có uy tín và sản phẩm được sử dụng công nghệ mới nhất.

FaCare là nhà cung cấp sản phẩm máy đo đường huyết của tập đoàn TaiDoc, một trong 5 tập toàn sản xuất thiết bị y tế lớn nhất toàn cầu. Máy đo đường huyết và máy đo đa thông số 5 trong 1 đều sử dụng công nghệ mới nhất của MedNet GmbH (CHLB Đức)