FACARE VÀ FPT KÝ KẾT THẢO THUẬN HỢP TÁC TRONG DỰ ÁN FPT HEALTHCARE

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'FaCare LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA CÃNG TY cổ PHẦN FPT VÀ CÔNG TY Cổ PHẦN CÔNG NGHỆ Y TẾ FACARE QUỐC TẾ Hà Nội, ngày 21 tháng năm 2022'
FACARE VÀ FPT KÝ KẾT THẢO THUẬN HỢP TÁC TRONG DỰ ÁN FPT HEALTHCARE
Công Ty Cổ phần Công Nghệ Y Tế FaCare Quốc Tế (FaCare) và Công ty Cổ phần FPT (FPT) đã ký kết thỏa thuận hợp tác, nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác chiến lược nâng tầm lợi thế cạnh tranh, tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị y tế thông minh, cùng nhau phối hợp hỗ trợ phát triển nền tảng chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ y tế khác trong chuyển đổi số y tế dựa trên thế mạnh của hai công ty.
Theo đó, đứng trước thực trạng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng cao trong khi các bệnh viện, các cơ sở y tế, các phòng khám còn quá tải, chưa thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của người dân nhất là vào những thời điểm có dịch bệnh bùng phát. Với tầm nhìn, kinh nghiệm, thế mạnh trong lĩnh vực công nghệ, viễn thông, FPT sẽ xây dựng, triển khai và phát triển dự án FPT HealthCare- hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe lớn nhất Việt Nam và sử dụng công nghệ để tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. Để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn, FaCare vinh dự là một trong những đối tác đồng hành đầu tiên của FPT trong dự án này.
Với thế mạnh trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế thông minh, tập trung vào công nghệ hoá sinh, trắc quang, phần mềm và các ứng dụng để phát triển các sản phẩm: Thiết bị chẩn đoán, Thiết bị chăm sóc sức khoẻ tại nhà, Thiết bị chuyên dụng, Hệ thống chăm sóc sức khoẻ từ xa, Hệ thống quản trị bệnh viện và bệnh án điện tử, FaCare sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ FPT trong các dự án dịch vụ y tế nói chung và HealthCare nói riêng nhằm tăng thêm các tiện ích, dịch vụ hỗ trợ cho cuộc sống của nhân dân ngày càng tốt đẹp hơn. Đồng thời, hai bên cũng sẽ xem xét, tạo cơ hội ưu tiên tiếp cận hệ sinh thái của mỗi công ty trong việc khai thác lợi thế kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.